Xã Hội Đen PK Tiểu Thái Tử Chương 7

Chương 7: Đại chiến Xích Bích 2

   Tin đồn thì vẫn cứ là tin đồn và tin đồn thì luôn cách xa sự thật khoảng 10km, đặc biệt lại là tin đồn ở trong cung thì khoảng cách với sự thật còn lớn hơn.Lăng Thiên thực không hiểu, biểu hiện của hắn rốt cuộc là có chỗ nào giống như thích cái nha đầu ngốc nghếch đó chứ. Rõ ràng là hắn đang chiến tranh với nha đầu đó cơ mà. Thực là mất mặt một đại ca xã hội như hắn quá đi. Mà kể cũng là, dù hắn đã dùng bao nhiêu cách để doạ nạt, trêu đùa bắt nha đầu đó về nhưng dường như mọi thứ đều là hư không.Hầu như tất cả các cách dùng được hắn đều đã dùng cả rồi thế nhưng vẫn không ăn thua. Thực sự là hắn không thể dùng những cách bạo lực hơn được nữa. Bởi lẽ nha đầu đó dù sao cũng là công chúa nước lân bang, nếu có thương tích gì thì hẳn là chuyện không hay với hắn, nhất định mẫu thân sẽ giận và không cho hắn ôm nữa. Ôi ôi, nói là nhớ, hình như đã lâu rồi hắn không được ôm mẫu thân rồi. Tất cả là tại cái con nha đầu chết tiệt đó. Tự nhiên lại cả ngày bám dính theo hắn không tha, cứ có việc gì không hài lòng là lại khóc toáng lên, làm cho các thái giám, cung nữ trong cung chạy đến dỗ dành, đã vậy bọn nô tài đáng chết đó lại còn không quên lườm nguýt hắn nữa chứ. Cứ như là hắn đã bất nạt nha đầu đó vậy. Hazz, trong cung bây giờ thật loạn, không ai coi hắn ra cái gì nữa rồi, lúc nào cũng tiểu công chúa tiểu công chúa, nghe thực là chói tai.

  “Lăng Thiên ca ca, Lăng Thiên ca ca, hôm nay chúng ta sẽ đi chơi ở đâu đây?”

  Đúng là đốt hương muỗi cũng lên mà. Thấy thân hình nhỏ nhỏ núc ních đỏ chót chạy tới chỗ mình, Lăng Thiên không khỏi sầu não, lần đầu tiên hắn gặp 1 đối thủ đáng gờm như vậy, dù doạ, đuổi thế nào cũng không đi, cứ cười tít như vậy làm gì chứ.

“Hôm nay ta không rảnh đưa ngươi đi chơi.”

 -Thiên nhiiii- Một giọng nói ngọt ngào quen thuộc vang lên.

 -Mẫu thânnnnnnn- Vừa thấy mẫu thân, Lăng Thiên ngay lập tức đổi ngay nét mặt, chạy đến sà vào lòng nàng. Oa oa, vẫn là mẫu thân tốt nhất, ngực tân công mông phòng thủ, mọi thứ đều đủ cả, đâu như nha đầu kia, trước sau như một (Miu: Trời ạ, đứa trẻ 1 tuổi mà có đủ ngực với mông mới là lạ đó)

  Hân Hân dịu dàng xoa đầu hắn, không để ý đến việc hắn đang ra sức cọ cọ vào người mình mà dịu dàng nói:

  -Thiên nhi, con bận làm gì mà không đưa tiểu công chúa đi chơi vậy?

 -Ta…..ta bận đọc sách- Lăng Thiên ấp úng nói.

 -Thiên nhi!

-Mẫu thân, nhi thần biết rồi, nhi thần sẽ đưa nha đầu đó đi chơi mà.- Nghe thấy giọng nói của mẫu thân đã có phần tức giận, Lăng Thiên lập tức ỉu xìu xuống nước. Hắn không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ mẫu thân hắn giận dỗi. Trước kia là vì nếu mẫu thân giẫn sẽ không có sữa uống, còn bây giờ thì là vì sợ thua phụ hoàng (>.<)

-Thiên nhi ngoan, mấy ngày tiểu công chúa ở đây, con phải chiếu cố nàng thực tốt, không được bắt nạt nàng. Ngày thường con nghịch ngợm thế nào mẫu thân không biết nhưng mấy ngày tới phải yên phận nghe không?

-Dạ! Thiên nhi hiểu.

-Ngoan, mẫu thân có chút việc phải đi, con nhớ trông coi tiểu công chúa cẩn thận.

-Cung tiễn mẫu thân.

 Lăng Thiên cúi rạp đầu xuống chào hoàng hậu mà không hay khoé miệng của Hân Hân đang nở một nụ cười gian xảo mà nháy mắt với tiểu công chúa. Azz, xem ra xã hội đen cũng vẫn là một đứa trẻ mà thôi…

  -Thiên ca, hôm nay chúng ta sẽ chơi trò gì?

 Đang mải nhìn theo mẫu thân, Lăng Thiên nghe thấy giọng nói thỏ thẻ ở bên cạnh liền phiền não nhìn sang. Hừ! Thực là một nha đầu phiền phức. Biết đưa đi đâu cho khuất mắt đây… MỘt ý nghĩ gian xảo khẽ loé lên trong đầu Lăng Thiên. Hắc hắc, xem con bé này chịu được bao lâu.

  -Nha đầu ngốc, hôm nay chúng ta sẽ đi thám hiểm trong rừng.

  -Trong rừng? Rừng là gì?

  -Ặc, đến rừng mà ngươi cũng không biết là gì a?

  -Phụ thân chưa nói nên muội chưa biết.

  -Được, vậy hôm nay ta sẽ cho muội biết thế nào là rừng. Nào, đi thôi.

  -Hi. Thiên ca thực tốt a- Nói rồi tiểu công chúa cười toe cười toét nắm tay Lăng Thiên. Nụ cười trong sáng…làm đại ma đầu như hắn có chút chột dạ. Làm vậy có hơi quá với một đứa trẻ?

….

  Trên đường đi, tiểu công chúa không ngừng cười nói với Lăng Thiên, ríu rít vui vẻ như một chú chim non.

  -Thiên ca. Huynh thật oai phong nha, đi đâu cũng thấy mọi người cúi đầu chào huynh.

  -Điều này còn phải nói sao. Ta là thái tử đương triều mà.

  -Hi hi, Thiên ca giỏi nhất.

 -Ý khoan, ngươi không phải cũng là công chúa sao? Chẳng lẽ ở cung của ngươi mọi người không cúi đầu hành lễ với ngươi sao?

– Ưm, cái này hình như là có nha. Nhưng mà muội cảm thấy rất khác với huynh. Mọi ngươi ở chỗ muội mỗi lần hành lễ với muội đều tươi cười vui vẻ cả, thi thoảng còn có người hành lễ qua loa xong là ra béo má muội, bế ẵm muội hà. Đâu giống huynh đâu, mọi người hành lễ với huynh đều rất cung kính, nể sợ nha, chẳng ai dám ra bẹo má hay sờ nắn người huynh cả.

-Họ dám! Họ đâu có bản lĩnh đó.

-Thiên huynh, huynh làm thế nào mà hay vậy. Chỉ muội được không?

 Lăng Thiên quay xuống nhìn khuôn mặt tròn tròn nhỏ nhắn của tiểu công chúa, ánh mắt của cô bé sáng ngời nhìn hắn vẻ tò mò, sùng bái thực làm người khác nhịn không được mà muốn véo một cái. Nghĩ là làm, Lăng Thiên vươn tay véo má nàng rồi nói:

  -Nha đầu ngốc, ngươi ngốc như vậy làm sao được như ta chứ.

  -Hứ, huynh lại véo má muội rồi, thực xấu hà.

  Hai đứa trẻ tung tăng đi lại trong cung nói nói cười cười, thực là một khung cảnh viên mãn làm cho người lớn không khỏi vui mừng. Phía xa xa, hai vị hoàng thượng và hoàng hậu nhìn thấy cảnh đó mà vui mừng khôn xiết. Xem ra hôn sự của hai nhà sớm muộn gì cũng thành rồi đây… CÒn các cung nữ và thái giám trong cung cũng mừng thầm trong lòng. Có tiểu công chúa ở đây thật tốt. Đã 3 ngày rồi kể từ khi tiểu công chúa đến, thái tử không còn gây khó dễ cho bọn họ nữa. Ba ngày!!! Là ba ngày đó nha. Ôi, ba ngày bình yên thật không dễ có được này làm cho bọn họ yêu tiểu công chúa đến chết đi. Đã thực lâu rồi, trong cung  mới có cảnh yên bình, viên mãn đến vậy. Mọi người đều cùng nhoẻn miệng  cười mà không ai hay….nguy hiểm đang chuẩn bị ấp đến với hai đứa trẻ. Một nguy hiểm mang tính định mệnh…

Advertisements

One comment on “Xã Hội Đen PK Tiểu Thái Tử Chương 7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s