[Boss] Chương 23

Thân tặng Tử Vi

Chương 23

“Được rồi, tiền bối! Con biết người rất lo lắng, nhưng giận dữ như vậy sẽ tổn hại đến sức khỏe, người tốt nhất tạm thời về nghỉ ngơi đi việc này giao cho ta được chứ? Ta cam đoan sẽ đem sư tẩu về mà không thiếu một cọng tóc.” Đối mặt với cơn giận của Tuyết Du, Lãnh Thiên vẫn bình tĩnh khuyên ngăn.

 

Tuyết Du nghe vậy cũng nguôi cơn giận bỏ về phòng.

 

“Uầy! Bộ ở đây vừa có bão táp quét qua hay sao mà mặt ai cũng tái mét vậy?” Tuyết Du đi được chưa lâu thì Thượng Quan Vô Song cùng Sở TuấnNamtiến vào. Nhìn quang cảnh trước mặt ai nấy mặt xanh mét, ngay cả tên tiểu tử Vũ Phong Triệt mấy ngày nay vì không tìm được người mà hừng hực như lò hỏa không cẩn thận động vào là phỏng tay cũng im re không nhúc nhích chỉ trừ mỗi Lãnh Thiên mặt không chút biểu cảm vẫn nhàn nhã tiếp tục thưởng trà.

 

“Mẫu thân hoàng tẩu vừa qua đây.” Lãnh Thiên cầm chén trà nhấp một ngụm nói. Bích la xuân này quả không tệ, sau này bảo quản gia đi mua nhiều một chút! Hắn khẽ gật gù.

 

“Hóa ra là vậy.” Thượng Quan Vô Song nghe thấy vậy liền gật gù hiểu ra.

 

“Mọi người ra ngoài trước đi, có gì lập tức báo cho ta.” Lãnh Thiên phẩy tay bảo tất cả quản sự lui xuống.

 

“Ngươi nghĩ việc Huyết Tinh Các lần này thế nào?” Lãnh Thiên quay sang hỏi Thượng Quan Vô Song cùng TuấnNam. Ban đầu lúc tức giận hắn quả thực muốn chạy đến lật tung Huyết Tinh Các lên tìm người. Nhưng bình tĩnh lại, hắn lại cảm thấy có nhiều điều không hợp lí.

 

Hắn không biết nàng có võ công hay không nhưng với tài dụng độc, muốn bắt nàng tuyệt đối không đơn giản. Thêm đó là hai nữ tử nhất hắc nhất bạch lúc nào cũng đi bên cạnh nàng võ công tuyệt đối thuộc hàng cao thủ và còn cả hoàng tẩu có khả năng triệu hồi lam phụng. Bắt đi bốn cao thủ như vậy mà trên mặt đất không hề có chút dấu vết đánh nhau, Tử Băng ở đó thì không kẻ nào có đủ bản lĩnh hạ độc với nàng rồi. Vậy tại sao họ có thể bắt người đi lặng lẽ như vậy?

 

Đáp án chỉ có một: Họ tự nguyện đi.

 

“Nghĩ thế nào là sao? Đương nhiên là dùng vũ lực cướp người rồi.” Vũ Phong Triệt nói.

 

“Đại ca, ngươi không cảm giác chuyện này có gì kì lạ ư?” Lãnh Thiên khẽ nhíu mi. “Tỉ dụ như họ làm sao bắt người đi mà không để lại chút vết tích đánh nhau nào? Với tính cách của đại tẩu, nàng cho dù mang thai cũng sẽ rút kiếm ra đánh nhau sống chết một hồi. Còn có hai vị nữ tử kia nữa, võ công của họ tuyệt đối không tầm thường.”

 

“Cái này…có thể là họ bắt Tử Băng ra uy hiếp Thiên Tuyết chăng ?”  Vũ Phong Triệt suy nghĩ nói.

 

Lãnh Thiên trợn mắt. “Ai có thể bắt nổi nàng chứ?”

 

“Nàng không có võ công thì đương nhiên dễ bị bắt rồi.” Vũ Phong Triệt phản bác.

 

Lãnh Thiên một lần nữa đảo mắt. Xem ra Tuyết Du tiền bối nói đại ca ngốc cũng có phần đúng. “Nàng có võ công hay không thì ta không chắc. Nhưng có cần ta nhắc lại cho ngươi nhớ ai là kẻ đem ta hạ độc 1 tháng không ngủ được không?”

 

“Di? Không lẽ là nàng.”

 

“Chính xác.” Lãnh Thiên gật đầu. “Cho nên ta nói việc này không tầm thường.”

 

“Thực ra nhắc đến việc này…” Thương Quan Vô Song khẽ suy tư rồi nói. “Trên giang hồ đồn đại Huyết Tinh Các đã có tân các chủ. Vị các chủ này có một thê tử tầm tuổi Thiên Tuyết, cũng đang mang thai khoảng ba tháng và thích mặc hồng y.”

 

“Cái gì?”

 

“Không chỉ vậy, nàng còn xuất hiện đúng ngày Thiên Tuyết bị bắt đi.” Sở TuấnNambổ sung.

 

Lãnh Thiên cùng Vũ Phong Triệt trái phải liếc nhau trong lòng ngập tràn nghi hoặc.

 

“Nhị trang chủ, đại công tử không tốt rồi.” Một giọng nói hớt hải vang lên.

 

“Việc gì?”

 

“Hắc..y nhân. Có hơn hai trăm hắc y nhân đang đứng trước cửa lớn.”

 

“Cái gì.” Lãnh Thiên nghe vậy vội phi thân ra ngoài, nhưng người còn lại trong phòng nháy mắt cũng biến mất theo.

 

 

“Các ngươi muốn gì?” Ảnh Vân đứng ở cửa nhìn đám hắc y nhân đông đảo trầm giọng nói.

 

“Chúng ta muốn gì? Dĩ nhiên là muốn Huyền Băng Sơn trang của các ngươi.”Namtử dẫn đầu lạnh lùng nói.

 

Tiến đến bước này thì không có thể lui nữa. Giả mạo Huyết Tinh Các gây khó dễ cho Huyền Băng sơn trang. Không ngờ Huyết Tinh Các lại thực sự động thủ đem người của Huyền Băng sơn trang bắt đi. Thời cơ như vậy, đương nhiên không thể bỏ qua! Nếu nhân lần này có thể thâu tóm được cả Huyết Tinh Các và Huyền Băng sơn trang vậy thì ngày Ám Minh cung độc bá võ lâm sẽ không còn xa nữa.

 

“Ngông cuồng. Ngươi là ai?”

 

“Huyền Vũ đường chủ của Huyết Tinh Các.” Nói rồi, hắc y nhân đứng đầu giơ ra một lệnh bài huyền thạch một mặt khắc chữ Huyết, Mặt còn lại khắc hình huyền vũ.

 Chương 23

“Huyền Vũ đường chủ, Huyết Tinh Các cùng Huyền Băng sơn trang xưa nay chưa từng gây xích mích, ngươi vì sao muốn tấn công chúng ta?” Ảnh Vân khẽ nhíu mày. Huyết Tinh Các quả thực quá ngống cuồng rồi. Bắt đi thê tử của đại công tử cùng nhị trang chủ, giờ còn dám đến đây gây loạn.

 

“Muốn đánh thì liền đánh, Huyền Băng  sơn trang đứng đầu giang hồ cũng quá lâu rồi.” Ý chính là ‘Các ngươi nên nhường ngôi vị đệ nhất đi.’

 

“Nói như vậy là các ngươi muốn độc bá võ lâm.” Một giọng nói lạnh lùng vang lên. Theo sau đó Lãnh Thiên một thân áo quần tựa như bầu trời xanh biếc, trên mặt đeo mặt nạ che đi nửa bên phải khuôn mặt xuất hiện.

 

Advertisements

3 comments on “[Boss] Chương 23

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s