Boss Vương Phi Chương 21

Quà mùng 8-3 nha! Chúc các tỉ muội quốc tế phụ nữ vui vẻ ^^

Chương 21

 

 

“Hắt xì…hắt xì” Trong Huyết tinh các có một thân ảnh mặc bạch y đeo mặt nạ bạc hắt hơi liên tục.

 

“Băng…khụ…khụ…Tướng công ngươi sao vậy?” Thiên Tuyết đứng bên cạnh nhìn Tử Băng một thân nam trang trắng muốt, mái tóc trắng buộc túm thành đuôi ngựa ở đằng sau, trên mặt còn đeo thêm một chiếc mặt nạ bạc làm toàn thân vốn toát ra vẻ băng lãnh kiêu ngạo lại càng thêm thần bí. Aizzzz! Bộ dạng Tiểu Băng quả thực quá xinh đẹp mà!

 

“Còn làm sao nữa! Chắc chắn là lão công hoàng đế của ngươi đang chửi ta rồi!” Tử Băng quay sang lườm Thiên Tuyết.

 

Thiên Tuyết cười trừ quay sang làm mặt quỷ với Tử Băng.

 

“Cung nghênh các chủ.”

 

“Ái da!”Tiếng hô vang dội khiến Thiên Tuyết giật bắn cả người vội nắm lấy tay áo Tử Băng núp ra đằng sau lưng nàng.

 

“Đều đứng dậy cả đi.” Tử Băng lạnh nhạt nói, rồi trực tiếp dẫn Thiên Tuyết đi vào bên trong Các. “Không nghĩ ngươi nhát gan như vậy!” Tử Băng cười cười quay sang trêu Thiên Tuyết.

 

“Thì sao chứ? Ai bảo bọn họ hô to như vậy?” Thiên Tuyết bĩu môi.

 

“Bọn họ quì trước mặt ngươi phải đến 15 phút rồi mới hô, ngươi chẳng lẽ không để ý.” Tử Băng nhướn mày. “Mà hình như chính ngươi nói muốn xuất hiện thật hoành tráng, đi đến đâu cũng có ngươi tung hô không phải sao?”

 

“Ta là phụ nữ có thai, ta có quyền tính tình thất thường, ta có quyền làm mọi việc ngươi tuyệt đối không được thắc mắc! Hiện tại ta muốn ngủ, mau dẫn ta về phòng a!” Thiên Tuyết biết bản thân cãi không được được liền lấy lí do ‘Ta là phụ nữ có thai ~> ta lớn nhất ‘ để chống chế.

 

Lời cuối cùng Thiên Tuyết nói lúc tức giận nên hét khá to cộng thêm tất cả những người trong Huyết Tinh Các nội lực không tồi nên ai cũng nghe thấy hết.

 

Kết quả: Nhật san Giang hồ báo, tin tức trang đầu tiên.

 

Huyết Tinh Các xưa nay vốn nổi tiếng trên giang hồ với vị Các chủ Hạ Mạc Tử Phong. Nay nghe nói Tử Phong tiền bối đã chính thức thoát ẩn giang hồ truyền lại ngôi vị Các chủ cho nghĩa tử của mình, Phong mỗ ta cũng chính là người được mệnh danh là ‘Cơn gió thần sầu’ của Bát Quái đường liền không quản ngại khó khăn dùng hết tài năng của mình vượt qua mười trận pháp đến nỗi toàn thân xơ xác tiêu điều để đột nhập vào Huyết Tinh Các. 

 

Không phụ sự mong mỏi của tất cả bàn dân thiên hạ, Phong mỗ ta sau bao khó khắn gian khổ cuối cùng đã được chiêm ngưỡng vị tân Các chủ thần bí kia. Thật đáng tiếc vị Các chủ này lại đeo mặt nạ nên không thể nhìn rõ được dung mạo a! Bất quá với khí chất trên người ta tin chắc rằng vị tân Các chủ này hẳn có thể sánh ngang với Thiên Kiếm và Tà kiếm huyền bí của Huyền Băng Sơn trang. Xem ra các nữ hiệp trên giang hồ lại có thêm một cơ hội tìm thấy một vị phu quân tốt rồi. Bản thân Đường chủ của chúng ta khi nhìn thấy bức chân dung ta gửi về liền không do dự đem Lạc công tử của Lạc gia quăng sang một bên rồi đem vị Tân Các chủ này đưa lên vị trí thứ ba trong bảng ‘Thiên hạ đệ nhất mĩ nam’ chỉ sau hai vị Thiên Kiếm đứng thứ nhất và Tà Kiếm đứng thú hai, ha…ha.

 

Bất quá, ngay lúc Phong mỗ ta định êm thấm rút lui trở về thì vị Các chủ thần bí này liền dẫn về một vị mĩ nữ quốc sắc thiên hương, hơn nữa vị mĩ nữ này lại còn đang mang thai nha! Nhìn thái độ của Các chủ đối với vị phu nhân này vô cùng ôn nhu khiến người ta phỉa ghen tị a!!! Tại hạ quả thực cảm thấy tiếc nuối thay cho vị tân các chủ này, còn trẻ như vậy đã phải lập thê thất hay theo ngôn ngữ độc đáo của Đường chủ chúng ta thì gọi là ‘Nhảy vào nấm mồ hôn nhân’. Aizz….! Thật đáng tiếc.

 

 

Ngồi đọc cái gọi là ‘Nhật san Giang hồ báo’ Thiên Tuyết cùng Tử Băng ngồi cười nghiêng ngả.

 

“Ta nghĩ chúng ta đến gặp vị Đường chủ thú vị này hàn huyên một chút chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện vui a.” Tử Băng cười nói. Nấm mồ hôn nhân? Đây chắc chắn là cách dùng từ của thế giới kia a!

 

“Đúng nha! Vậy khi nào xuất phát?” Thiên Tuyết háo hức hỏi. Nàng không ngờ rằng ở nơi này ngoại trừ nàng và Băng còn có người khác cùng thời đại bị ném về đây a.

 

“Cứ từ từ, bởi vì trước hết ta có một trò chơi rất thú vị. Ngươi có hay không muốn tham gia?” Tử Băng nhướn mày hỏi. Nàng ở thế giới này bảy năm thời gian chủ yếu chính là ở trong Cốc luyện võ cho nên bây giờ tay chân có chút ngứa ngáy. Vậy mà có kẻ hình như biết nàng đang nhà rỗi liền cố tình gây sự để nàng có việc làm, vậy thì nàng liền dùng đại lễ cám ơn hắn vậy!

 

“Dĩ nhiên là phải tham gia rồi!”

 

Thiên Tuyết cùng Tử Băng ngồi nhìn nhau cười cười. Tử Băng là muốn chỉnh mấy kẻ không biết trời cao đất dày gì động đến nàng, Thiên Tuyết cũng nhân tiện muốn chỉnh hoàng thượng lão công một trận xem hắn lần sau còn dám nghĩ muốn nhốt nàng một chỗ không cho nên cũng tham gia.

 

“Chủ nhân.” Lúc này bên ngoài tiến vào hai vị cô nương đội đấu lạp cúi đầu hành lễ.

 

“Thế nào rồi.” Tử Băng phất tay ý bảo bọn họ đứng dậy.

 

“Có ba người trà trộn vào. Một người ở sân trước, một người ở Huyền Vũ Đường và một người ở phòng ăn.” Vị cô nương mặc áo trắng nói. Lúc này hai người đều đã bỏ đấu lạp xuống, lộ ra dung nhan thật. Họ, không ai khác chính là Huyền Phong cùng Thủy Tiên.

 

Phòng bếp? Huyền Vũ đường ? Sân trước? Cài người cũng giỏi đấy! Muốn nghe ngóng tin tức sân trước chẳng phải thích hợp nhất sao? Muốn đầu độc kẻ khác thì không đâu thích hợp bằng nhà bếp rồi!Chỉ là, họ tại sao lại muốn cài người vào Huyền Vũ Đường?

 

Tử Băng cau mày suy nghĩ? Hai nơi kia thì còn hiểu được nhưng tại sao lại cài người vào Huyền Vũ Đường? Huyền Vũ Đường chủ yếu là nơi nghiên cứu dược, mà Huyền Vũ Đường chủ -Khúc Thanh Hiên cũng là một người si mê dược, ít khi xuất hiện trước mặt người khác.

 

“Ủa? Nè, sao hai người có thể biết được là có người trà trộn vậy?” Thiên Tuyết cau mày hỏi.

 

“Phu nhân, cái này là bí mật gia truyền không nói cho người được.” Huyền Phong tinh nghịch cười cười. Thật ra việc này đối với các nàng cũng đâu có khó! Bởi vì thừa hưởng sức mạnh của Hắc Long- vị thần của cái chết nên thứ nàng nhìn thấy được đâu phải chỉ là dung mạo bên ngoài mà còn là linh hồn ở bên trong. Cho nên, dù bọn họ có dịch dung giỏi tới đâu nữa nàng vẫn có thể nhìn ra.

 

“Thủy Tiên, ngươi thử dùng năng lực tìm hiểu xem họ muốn gì ở Huyền Vũ Đường.” Tử Băng nhàn nhạt nói.

 

“Vâng.”

 

 

Advertisements

5 comments on “Boss Vương Phi Chương 21

  1. Chào tỷtỷ thân iêu…..!Mụi đọc tr of tỷtỷ lâu ùi nkưg mờ đọc xog là out lun,wên kả comt…mụi tkất lễ mog tỷtỷ bỏ wa *mắt long lanh lệ*…..Hum nay tkì kuốj kùg mụi kũg nkớ mà comt lại đây,cho mụi 1 tràg pháo tay khík lệ nào *clap…clap…clap…*!!Hìhì..tỷ mau za chap mới ná,mụj ủg hộ tỷ *ôm hun thắm thiết* (tiện thể chôm tý đậu hũ..hắc..hắc…)!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s