Boss Vương Phi Chương 20

Chương 20

 

Sáng hôm sau.

 

Tử Băng vừa tỉnh dậy liền phát hiện Lãnh Thiên không có ở trong phòng, thay vào đó là một tớ giấy nhắn vài chữ:

 

Ta có việc gấp phải ra ngoài. Nàng ở lại nhớ giữ gìn sức khỏe

 

Lãnh Thiên

 

Tử Băng đọc xong khẽ nhướn mày.

 

Việc gấp? Việc gấp cái gì chứ? Hắn là trốn không muốn mang nàng đến Huyền Băng Sơn trang nên mới làm thế, chứ gấp gáp gì mà phải đi trong đêm? Mà thôi cũng chẳng sao. Cài người vào Huyền Băng Sơn Trang thăm dò cũng không khó, nàng có việc quan trọng hơn phải làm.

 

Nhưng đầu tiên, là phải cắt cái đuôi Lãnh Thiên phái đi theo nàng đã.

 

Tử Băng đứng dậy mặc quần áo chỉnh tề, hướng Trúc viện đi tới.

 

Trúc viện là một biệt viện nhỏ nằm sâu trong vương phủ không mấy ai để ý tới vô cùng thích hợp để bắt cóc. Nàng cũng đã ngầm ra ám hiệu với Thủy Tiên và Huyền Phong cùng diễn màn một màn ‘cướp người đánh lén’ với vị ám vệ theo dõi mình rồi.

 

Đi đến một khoảng trúc rậm rạp cảm thấy đã đủ xa nàng liền thi triển khinh công biến mất khỏi tầm mắt của Phi Ảnh. Thân ảnh Tử Băng chợt lóe, nháy mắt đã giống như làn khói hư vô biến mất không chút tung tích.

 

Phi Ảnh nhìn thân ảnh Tử Băng giống như quỉ dị lóe cái liền biến mất trong lòng hoảng sợ.  Vương gia lệnh cho hắn bảo vệ vương phi nửa bước cũng không rời, tuyệt đối không được để xảy ra việc gì? Giờ…

 

Nhưng suy nghĩ còn chưa kịp hiện hữu trong đầu, Phi Ảnh liền thấy trước mắt tối sầm, ý thức dần mất đi.

 

 

Đem Phi Ảnh đặt ở dựa vào một thân trúc Thủy Tiên quay sang Tử Băng hỏi. “Chủ nhân có cần dùng ảo mộng tán không?”

 

“Không cần!”

 

“Nhưng…” Thủy Tiên do dự, nếu cứ thế này Phi Ảnh sớm muộn gì cũng tỉnh lại đi báo tin cho vương gia.

 

“Ta biết.” Và đó cũng chính là điều nàng muốn. “Thủy Tiên đem lệnh bài đặt ở một chỗ nào đó dễ thấy nhưng không được để hắn nghi ngờ.” Lệnh bài này chính là thứ đại diện cho Huyết Tinh Các trên giang hồ.

 

Không sai! Nàng chính là cố tình muốn Phi Ảnh đến báo với Lãnh Thiên nàng bị Huyết Tinh Các bắt cóc.

 

Thủy Tiên thật sự không biết chủ nhân muốn làm gì nhưng cũng chỉ lẳng lặng làm theo.

 

An bài tất cả xong xuối Tử Băng khẽ phất tay ra hiệu.

 

‘Đi thôi.” Tử Băng đang định xoay người đi thì một thân ảnh màu đỏ chắn trước mặt nàng.

 

“Băng…” Thiên Tuyết một thân y phục đỏ rức đứng chắn trước Tử Băng mỉm cười. “Băng,Chúng ta chính là tỉ muội đồng hương cùng nhau phiêu bạt ở thế giới này nha! Cho nên…”

 

“Cho nên làm sao?” Tử Băng hỏi lại.

 

“Cho nên có náo nhiệt nhất định ngươi không thể bỏ ta lại một mình a. Dẫn ta đi theo được không?” Thiên Tuyết cười ngọt ngào, ánh mắt mở to chớp liên hồi. (t/g: sao ta cảm tưởng Tuyết tỉ giống chú chó nhỏ vòi đi chơi quá ==)

 

“Lại cãi nhau với hoàng thượng?” Tử Băng không trực tiếp trả lời chỉ nhướn mày hỏi ngược lại.

 

“Đừng nhắc đến cái tên hỗn đản đó nữa, càng nghĩ càng thấy tức.” Thiên Tuyết hừ mạnh một cái. Gì chứ! Nàng cũng chỉ là mang thai thôi có gì to tát đâu mà hắn cứ bắt nàng phải ngồi yên một chỗ. Mà Thượng Quan Vô Song cùng Sở Tuấn Nam và nam nhân xưng tên Ảnh Minh gì gì đó sáng sớm đã cùng Lãnh Thiên đi đến Huyền Băng Sơn trang rồi chẳng còn ai chơi với nàng nữa nên càng nhàm chán a! Đã thế nàng bỏ đi cho hắn biết mặt.

 

“Thủy Tiên, Huyền Phong.” Tử Băng nhìn biểu hiện phẫn nộ của Thiên Tuyết, trong lòng thầm tính toán nhân lần này chỉnh tên hoàng thượng kia một trận xem hắn còn dám lôi việc của nàng và Lãnh Thiên ra trêu trọc nữa không? Cho nên nàng cũng không nói gì nữa coi như đồng ý cho Thiên Tuyết đi theo.

 

 

“Vương gia, thuộc hạ vô dụng xin vương gia trách phạt.” Phi Ảnh quỳ dưới đất, thân mình run run, tay đưa lên Huyết Lệnh cho Lãnh Thiên xem.

 

Lãnh Thiên nghe lời Phi Ảnh kể lại mặt khẽ biến sắc. Khi nhìn thấy Huyết Lệnh, thì thần sắc chuyển thành trắng bệch. Huyết Lệnh? Huyết Tinh Các? Đáng chết, lũ người Huyết Tinh Các này là muốn khiêu chiến hắn?

 

“Tứ đệ! Tứ đệ.”

 

“Hoàng huynh” Lãnh Thiên kinh ngạc nhìn Vũ Phong Triệt đang đi về phía mình. “Hoàng huynh ngươi không ở lại hoàng cung lo triều chính lại chạy đến đây làm gì?”

 

“Tứ đệ, Tuyết nhi có cùng vương phi của ngươi đến đây không?” Vũ Phong Triệt gấp gáp hỏi.

 

“Không có! Xảy ra chuyện gì?”

 

“Sáng nay ta cùng nàng cãi nhau. Nàng tức giận liền chạy đến chỗ vương phi của ngươi.Ta đuổi theo đến phủ của đệ nhưng một bóng người cũng không thấy.”

 

Lãnh Thiên hít một hơi thật sâu rồi nói. “Băng nhi bị ngươi của Huyết Tinh Các bắt đi, hoàng tẩu nếu đến tìm nàng đúng lúc đó có khả năng…khả năng cũng bị bắt đi theo rồi!” Mà việc này cũng thật kì quái.Số người biết hắn cùng Huyền Băng Sơn trang có liên quan tới nhau cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay thôi. Vậy, Huyết Tinh Các bắt cóc Băng Nhu cùng Hoàng tẩu có mục đích gì?

 

“Chết tiệt! Lũ người Huyết Tinh Các đó nêu để ta bắt được ta nhất định không tha cho các ngươi!” Vũ Phong Triệt nghe đến vậy nén không nổi giận dữ đập mạnh tay xuống bàn, gào to.

 

Mà ở bên cạnh Lãnh Thiên cũng âm thầm thề một câu như vậy.

 

Advertisements

5 comments on “Boss Vương Phi Chương 20

  1. Xin chào bạn ^^ Mình xin lỗi vì đã làm phiền!! Nhưng mình chỉ muốn giới thiệu cho bạn thêm 1 nơi để có thể quảng cáo truyện bạn đang edit, mà không cần phải tốn nhiều thời gian hay post từng chương truyện ở các diễn đàn, cũng như không phải chen chúc trong 1 list gồm cả trăm bộ truyện. Mình không phải mời bạn qua post truyện trong diễn đàn mình nhé. Mình chỉ mời bạn qua quảng cáo và dẫn link về blog bạn thôi. Nếu bạn có hứng thú xin bấm vào đây http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=157&t=286098.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s