[Giai nhân] Chương 6.2

 

Chương 6.2 (Trung) 

Edit:Tiểu San

Beta:Miu Miu

 Tiến vào tân phòng, hắn phóng bước nhẹ nhàng, ánh mắt càng nhu hòa –— đây là một mặt hắn chưa từng có.

Đang lúc chuẩn bị gỡ khăn che mặt của tân nương, Hàn Vũ lại quay đầu đi chỗ khác, Mạnh Lăng sửng sốt một chút, dịu dàng hỏi: “Sao vậy?”

“Ngươi vì sao muốn kết hôn với ta?” Miệng lưỡi không thể nào sung sướng.

“Vì sao không thể?” Hắn dạt dào hứng thú hỏi lại.

“Đương nhiên không, ngươi không sợ ta dung mạo xấu xí, cho ngươi một cái đêm tân hôn sợ tới mức sùi bọt, chết bất đắc kỳ tử?” Nàng thừa cơ liền rủa hắn.

“Ta có thể chống lại đả kích, dù sao, trái tim ta là thực sự cường tráng.” Nén cười, hắn còn nói: “Hơn nữa, có người đã cảnh cáo ta, nên ta đã sớm chuẩn bị tâm lý.”

Nàng đã nói đến mức đó, hắn cư nhiên còn có dũng khí cưới nàng? Nam nhân này bị bệnh gì a?(Miu:hô hô, a bị cảm nắng chị đó mà *che miệng cười*)

“Vậy mà ngươi còn dám cưới ta vào cửa? Ngươi không sợ —”

“Sợ cái gì? Sợ nàng không tài không đức, khuôn mặt xấu xí, thiếu muối trầm trọng, được nuông chiều mãnh liệt, quen thói tác oai tác quái, lại còn lớn giọng, cử chỉ thô lỗ, một chút dáng dấp con nhà gia giáo cũng không có, phải không?” Hắn đem lời nàng từng nói một chữ không đổi hoàn trả nàng, trong giọng nói còn có tràn ngập ý tứ trêu đùa hàm xúc.(Chẹp chẹp, a có trí nhớ tốt  thật)

“Ngươi…” Nàng nhất thời không phản bác được gì.

Thế mà, hắn còn không tính buông tha nàng. “Yên tâm đi, cho dù ta sẽ hối hận cả đời, hối hận đến nỗi gặp trở ngại, hối hận đến bóp cổ tay, hối hận đến mũi chảy máu kiêm miệng sùi bọt mép, ta cũng đều biết trước, như vậy, nàng còn lý do gì mà kiên trì không cho ta gặp người có dung nhan ‘vĩ đại’ đủ để người ta lui binh nhượng bộ?”

“Ta —— thẹn thùng không được sao?” Nàng lại vi phạm lương tâm nói.

“Thẹn thùng?” Mạnh Lăng chỉ thiếu nước ôm bụng cười to.

Nàng nếu thực hiểu được hai chữ ‘thẹn thùng’ viết như thế nào thì đã không nữ giả trang nam đi xem mặt của vị hôn phu. Hắn mệt thay cho nàng còn có thể trợn mắt nói dối với hắn chữ ‘thẹn thùng’ này!

Hắn lại giễu cợt nói: “Cũng không phải lần đầu tiên gặp mặt, còn cần phải thẹn thùng như vậy sao?”

“Có ý gì?” Nàng chấn động hỏi.

“Bộ dáng dạ xoa Sở Hàn Vũ không phải chính miệng nàng tả cho ta nghe sao?” hắn nhướng mày lười biếng hỏi.

Nàng giật mình, giật khăn xuống trừng mắt nhìn hắn. “Hóa ra ngươi đã sớm biết?”

Hắn cố ý không nhìn vẻ khiếp sợ của nàng, ngắm nàng từ đầu đến chân đánh giá. “Ân, cũng không sai, nhưng tựa hồ không có tệ như vậy.”

“Kiều Mạnh Lăng!” Nàng căm tức hét, thô lỗ quăng mũ phượng trên đầu xuống. Đáng chết!

“Nói nhỏ chút, tuy rằng ta đã sớm biết nàng là ‘lớn giọng kiêm thô lỗ’, nhưng đêm tân hôn nên nhĩ tẫn tư ma, kiều diễm triền miên (Miu:Cái này chắc là dịu dàng ngoan ngoãn hoặc đại loại zậy), cho dù là không xây dựng được như vậy, nàng cũng không nên cố ý phá hư.”

Hàn Vũ thở phì phì quay người sang hướng khác. Bất luận là ở cổ đại hay hiện đại, nam nhân này đều thích trêu cợt nàng, nàng không muốn thừa nhận hắn có tài ăn nói, đành phải nói hắn miệng lưỡi không phải loại độc địa bình thường!

Mạnh Lăng trìu mến ngắm nhìn gương mặt nghiêng nghiêng của nàng, ngồi xuống giường, hai tay ôm nàng từ phía sau. Hàn Vũ ngẩn người, bản năng muốn giãy dụa, hắn lại đem nàng ôm càng chặt, hơi thở ấm áp bên tai nàng. “Đừng nhúc nhích, được không?”

Hàn Vũ toàn thân run rẩy một trận, không kìm được ý muốn dựa vào cảm giác ấm áp này.

Sao tới tận bây giờ nàng mới cảm nhận được –— dựa vào ngực hắn lại thoải mái ngọt ngào, khiến người ta lưu luyến không thể từ bỏ… Đây là lý do Niệm Trúc thích dựa vào lòng Thư Hoài sao?

Nếu nàng đã là thê tử của hắn, vậy ít nhất, nàng nên điều chỉnh để chung sống hòa bình với hắn, vượt qua  thời gian ba tháng không dài không ngắn này.

“Bất đắc dĩ cuốn vào Hàn Vũ Phong. (Cái này là một câu thơ cổ a!) Hàn Vũ, cái tên này rất đẹp, rất đẹp, đẹp giống như chủ của nó.” Hắn khẽ nói, ánh mắt ôn nhu lưu luyến.

Nàng sa vào trong hơi thở nam tính ấy, giọng mềm nhũn vô lực: “Đừng…”

“Đừng cái gì?” Hắn khẽ thổi bên tai nàng.

“Đừng dùng cách này với ta, ta sợ ta không khống chế được bản thân, không thể…” Nàng phát hiện, nàng không chán ghét hắn như trong tưởng tượng. Sở dĩ bài xích với hắn ——  không, sở dĩ làm bộ bài xích hắn, là vì kháng cự lại lực hấp dẫn mãng liệt của hắn, cùng thứ tình cảm mình chưa từng phát giác.

Nàng làm sao vậy? Vì hắn trông giống Lăng Mạnh Tiều như đúc? Vậy là, nàng coi hắn là Mạnh Tiều, hay là coi Mạnh Tiều là hắn? Hoặc, kỳ thật mặc kệ là Mạnh Tiều hay Mạnh Lăng, bọn họ giống nhau, đều làm nàng ý loạn tình mê, không điều khiển nổi trái tim của chính mình?

“Khống chế không được thì đừng khống chế, Hàn Vũ, không cần đề phòng ta, ta muốn bảo vệ nàng hơn bất cứ ai, tin tưởng ta.”

“Mạnh Lăng…” Nội tâm nàng đấu tranh mãnh liệt. “Đừng ép ta, cho ta một chút thời gian được không?”
“Ta vĩnh viễn không làm nàng tổn thương, dù là một chút miễn cưỡng cũng không muốn, ta sẽ chờ nàng. Bây giờ, nghỉ ngơi đi, ta một tấc cũng không rời nàng.”

Bọn họ không ai nói gì nữa, cứ như vậy nằm xuống giường phía sau, lẳng lặng lắng nghe nhịp tim của đối phương. Trước khi đi vào giấc ngủ, nàng ý thức mơ hồ hỏi: “Vì sao đối tốt với ta như vậy, bao dung nhu vậy ——”

Giọng nói nhu tình, ánh mắt ấm áp như nhất, nắm bắt lòng người tựa rượu xuân. “Cô bé ngốc, từ lần đầu tiên thấy nàng nữ phẫn nam trang, ta đã biết nàng là nữ nhân trong số mệnh của ta, tựa hồ ngàn năm vạn năm truy tìm, chỉ vì tìm một mình nàng, chỉ có nàng, chỉ có nàng,… khơi lên gợn sóng trong lòng ta, gợi lên tình cảm đã ngủ say của ta, kiếp này ta chỉ muốn có nàng, hiểu chưa? Bởi vì ta đã mê muội thật sâu vì nàng, ta yêu nàng –—”

Hắn cúi đầu xuống, Hàn Vũ sớm đã cuộn mình ở trong lòng hắn mà ngọt ngào đi vào giấc ngủ, trên môi nở nụ cười tuyệt đẹp.

“Ngủ ngon, thê tử của ta.” Hắn sủng ái hôn lên trán nàng, ôm lấy nàng, thỏa mãn đi vào giấc mộng.

Cảm giác này, hương vị ngủ ngon, thật ngọt!

Từ khi hóa thân vào Sở Hàn Vũ, nàng chưa từng có được cảm giác ngủ ngon an ổn như thế, kinh hoàng, bất an, thất thố chờ đợi cảm giác, mỗi cái đều khiến nàng không thể thả lỏng. Mà đêm quá, được nhu tình che chở, nàng được đám tâm sự đáng ghét kia buông tha, đi vào giấc ngủ ngọt ngào .

Nàng cười dịu dàng, theo bản năng muốn hướng đến người sủng nịch ôm ấp nàng trong mộng, lại chạm vào không khí.

“Mạnh Lăng!” Nàng vội mở mắt ra, tân phòng ngoài nàng, không có một bóng người.

Đi đâu mất rồi? Trong lòng Hàn Vũ cảm thấy như thiếu điều gì, từ khi nào, nàng ỷ lại vào hắn như vậy? Bất quá mới chỉ là dựa vào hắn ngủ một đêm mà thôi, sáng nay không nhìn thấy người đâu mà đã buồn bã.

“Suy nghĩ gì thế?” Một giọng nói trầm ấm quen thuộc từ cửa cửa truyền đến.

Hàn Vũ ngẩng đầu, trước mắt đúng là cái tên đầu sỏ hại nàng thất hồn lạc phách, không chút suy nghĩ, nàng lập tức nhảy xuống giường, tiến vào trong lòng hắn. “Mạnh Lăng!”

“Đến giờ ta mới biết được, thì ra mình được hoan nghênh như vậy, từ lúc nào, giá trị con người mình cũng thực lớn, với tay cũng không đến?” Tiếng Mạnh Lăng hài hước nói, Hàn Vũ nghe được đỏ bừng mặt, hờn dỗi huých khuỷu tay vào ngực hắn.

“Đáng ghét, ngươi giễu cợt ta!”

“Chẳng lẽ không đúng? Lúc trước cũng không biết ai, vì hủy hôn ước, không tiếc nữ phẫn trang nam đi phá hủy hình tượng của mình, chỉ vì dọa cho ta chạy, hại ta tự ti, nghĩ mình một chút lực hấp dẫn cũng không có, ngay cả vị hôn thê cũng vắt óc nghĩ cách chạy trốn khỏi ta.”

Hàn Vũ nghe vậy, sợ hãi liếc nhìn hắn một cái, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi tức giận, phải không?”

“Ta chỉ muốn biết, lúc sau tại sao nàng lại đồng ý gả cho ta, đơn giản là lời phụ thân khó cưỡng?” Hắn hỏi, không khó nhìn ra trong ánh mắt nồng đậm ý chờ đợi.

Nàng khẽ cắn môi, suy nghĩ một hồi. “Trong giấc mộng, ta biết cùng ngươi nhất định có đoạn nhân duyên này, vì thế không lo lắng trốn tránh nữa.”

“Chỉ vậy thôi?” Thần sắc hắn biến đổi. “Không có nguyên nhân nào khác?”

Còn muốn nguyên nhân gì nữa sao? Nàng hoang mang nhìn lại hắn. “Ta nên có ——” Trước ánh mắt chờ mong của hắn, nàng bỗng nhiên tỉnh ngộ, nhịn không được cười to.

“Có gì buồn cười?” Hắn buồn rầu hỏi.

Thì ra là tự tôn nam nhân bị đả kích! Nói sớm có phải tốt không! Hàn Vũ cố sức ngưng cười, đập đập nhẹ vào ngực hắn. “Đương nhiên là vì ta cũng thích ngươi một chút, bằng không làm sao ta có thể cam tâm gả cho ngươi chứ?”

Nàng vui vẻ thổ lộ, Mạnh Lăng lại nhìn nàng chăm chú. “Hàn Vũ! Có những lời nàng của nàng là đủ rồi, ta nguyện ý chờ nàng cả đời.”

Ngực đột nhiên đập mạnh. “Không!” Nàng như trốn tránh quay mặt đi. “Không có khả năng –—”

Không thể sa vào, không thể vướng vào lưới tình của hắn! Nàng cảnh báo chính mình, nàng và hắn không có khả năng, ba tháng thôi, bọn họ chỉ có ba tháng, làm sao có thể thiên trường địa cửu? Thời điểm ba tháng đến không phải do nàng quyết định, làm sao có thể khác được, nàng vẫn phải rời bỏ hắn, như vậy, nàng sẽ không thể theo đuổi cảm tình này, phải có mức độ dừng lại, xem như bảo vệ mình đi! Có lẽ là nàng ích kỷ, vì nàng không muốn nếm trải cảm giác tan nát cõi lòng, nỗi đau này nàng không chịu đựng được, mà Mạnh Lăng, có lẽ cũng nên giống nàng đi?

“Vì sao không có khả năng? Chỉ cần ta còn sống một ngày, ta sẽ không buông tay nàng…”

“Không! Đừng nói!” Nàng che môi của hắn. “Cho ta ba tháng, ba tháng sau, hãy nói cho ta quyết định của ngươi.”

“Vì sao ta thấy lời nói nàng có điều gì đó không ổn?” Ánh mắt Mạnh Lăng sắc bén xem xét nàng, suy tư thâm ý trong lời nàng.

Hàn Vũ bị hắn nhìn đến mất tự nhiên, vội dừng đề tài. “Nếu thật muốn so đo, ngươi còn tiểu nhân hơn ta a! Nếu ta không đoán sai, lúc chúng ta lần đầu gặp mặt, ngươi đã biết thân phận của ta, đúng không?”

Mạnh Lăng trả lời qua quýt. “Điều này quan trọng lắm sao?”

“Ngươi cư nhiên không đường hoàng vạch trần ta, còn trêu đùa người ta, ngươi, ngươi, ngươi… Thực tiểu nhân!” Hàn Vũ có cảm giác như bị rơi vào cạm bẫy, giận dữ chỉ vào mũi hắn, nhưng lại không biết dùng từ gì để nói.

Hai má nàng xinh đẹp ửng hồng, Mạnh Lăng nhịn không được cười khẽ, thừa dịp nàng chưa kịp chuẩn bị, đánh lén hai bên má (là hôn trộm a :D).

“A, trứng thối! Ngươi chiếm tiện nghi của ta!” Nàng lên án, đáy lòng lại nổi lên cảm giác nhè nhẹ ngọt ngào, mà cái tên nàng vừa gọi ‘trứng thối’ kia lại trìu mến đem nàng ôm vào lòng.

Làm thê tử của hắn, kỳ thật không phải chủ ý tồi. Nàng giờ phút này, cảm thấy rất hạnh phúc, rất thỏa mãn… Chỉ tiếc, nàng không thể bên hắn cả đời… Lặng im trong chốc lát, Vũ Hàn không để ý đến cảm giác chua chát trong lòng, khẽ hỏi. “Mạnh Lăng, ngươi có nghĩ đến việc nạp thiếp không?” Nàng biết thời này, nam nhân tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, hơn nữa nàng căn bản không thể bên hắn trọn đời,cho dù trong lòng không thoải mái, nàng vẫn không thể không nói.

Nàng cảm nhận được người Mạnh Lăng cứng ngắc lại, hoài nghi ngẩng đầu, nụ cười của hắn cũng đông lại, mặt không chút thay đổi, lạnh giọng nói: “Nàng nói vậy là có ý gì?”

 Miu: Đáng lẽ là Miu định đăng 2 chương tặng mọi người nhưng mừ bùn ngủ quá hix hix, mọi người thông cảm, ckiều zảnh Miu beta típ ùi đăng ha! Tuần này +tuần sau Miu vs QDP rất bận nên chắc chỉ có mỗi Giai nhân thui, mọi người thông cảm ha ^^

P/s: Hố hố, H hụt nha mọi người, đừng ai ném dép Miu nhá =))  ^_^

Advertisements

One comment on “[Giai nhân] Chương 6.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s