Hoàng Hậu Gian Thương Chương 8

Chương 8

 Tác giả: Quỳnh Dương Phi

Thiên Tuyết mang tâm trạng vui vẻ, hai tay một cầm mấy thứ đồ linh tinh vừa mua được, một cầm tay Vũ Phong Triệt đi giữa biển người.

“Á”. Bỗng nàng vấp phải cái gì đó, người ngã nhào ra phía trước.

Thấy vậy, Vũ Phong Triệt vội vươn tay kéo nàng trở lại, ôm trọn vào lòng. “Cẩn thận chứ!” Hắn nhắc nhở.

Nàng cười nhẹ, gương mặt đỏ hồng cúi xuống sáp vào ngực hắn.

Vũ Phong Triệt nhất thời kinh hỉ, tưởng rằng nàng đã chấp nhận hắn! Đáng tiếc là…

Thiên Tuyết thấy mặt mình vừa vặn dấu trong ngực Vũ Phong Triệt thì tươi cười trên mặt liền biến mất. “ Có kẻ theo dõi, xử lí ở đây không tiện. Chúng ta kéo chúng đến một chỗ hẻo lánh sẽ hay hơn.”

Vũ Phong Triệt thất vọng tràn trề!!!!! Vậy mà hắn cứ tưởng… Nhưng nàng nói đúng, quả thực bọn họ đang bị theo đuôi. Hắn đang định mở miệng nới thì lại bị nàng chặn họng.

“Tứ đệ của ngươi hôm nay không có ở đây đâu! Còn ba kẻ lúc nào cũng kè kè bên ngươi ban nãy đã trúng kế ‘dương đông kích tây’ của lũ người kia mà rời đi rồi!” Thiên Tuyết nhàn nhạt trả lời.

Vũ Phong Triệt kinh ngạc không nói lên lời!!!!!! Làm sao nàng có thể biết được?

“Nàng theo dõi ta?” Hắn nghi hoặc hỏi.

“Ta mới không thèm làm cái trò bì ổi ấy?” Nàng ngẩng đầu ra khỏi ngực hắn, giọng nói, ánh mắt lập tức thay đổi 180 độ. “ Triệt a! Hình như chân ta bị trẹo rồi, ngươi cõng ta đi?”

Vũ Phong Triệt mặt nổi gân xanh, cố gắng kiềm chế. Nữ nhân này, hắn vĩnh viến không thể nắm bắt hết được! Nàng rốt cuộc còn điều gì ẩn dấu mà hắn chưa biết?

“Triệt ngươi ngẩn ngơ cái gì vậy? Ngươi là không thương ta, là không thích ta nữa cho nên không muốn cõng ta đúng không?” Thiên Tuyết giả vờ ủy khuất, đôi mắt trong suốt ngây thơ được phủ một lớp hơi nước mỏng. Nàng lại vùi đầu vào ngực Vũ Phong Triệt, hung hăng cấu hắn một cái. Nàng nghiến răng nghiến lợi nói thầm : “ Ngươi còn không giúp ta diễn kịch?”

Vũ Phong Triệt bị Thiên Tuyết cấu cho một cái rõ đau, liền lập tức hồi tỉnh.

“Thê tử chân ngươi vừa rồi ngã có phải rất đau không? Để vi phu bế ngươi về nhé!” Hắn hiểu được nàng muốn làm gì cũng liền diễn trò cùng nàng phối hợp.

Thiên Tuyết cùng Vũ Phong Triệt cứ như vậy trước bàn dân thiên hạ diễn một màn kịch ‘tình chàng ý thiếp’ vô cùng ấm áp, hoàn mĩ khiến không biết bao nhiều người ghen tị.

Vũ Phong Triệt bế nàng đến một cái ngõ nhỏ cách khá xa lễ hội, liền dừng lại.

Đồng thời từ tứ phía xuất hiện mấy chục hắc y nhân cả người nồng đậm sát khí bao vây lấy hai người.

Vũ Phong Triệt khẽ nhíu mày, đông hơn hắn nghĩ!!!!!!! Hắn lại nghĩ đến Thiên Tuyết đang nằm trong lòng hắn. Lòng có chút băn khoăn do dự…

“Không cần lo cho ta, ta tự mình biết phải làm gì!” Nói xong Thiên Tuyết cựa mình thoát ra khỏi vòng tay của Vũ Phong Triệt, ánh mắt mang ý cười bảo hắn cứ làm những gì cần làm. “ Không cần lo cho ta!!! Ngươi ở cùng ta lâu như vậy còn chưa hiểu rõ ta là loại người gì sao?”

Vũ Phong Triệt nghe vậy đột nhiên khẽ mỉm cười. Hắn sao lại có thể quên được chứ???? Nàng là thiên hạ đệ nhất gian thương âm trầm hiểm độc!!!!!! Nàng là kẻ coi trọng tiền như sinh mạng mà hắn chính là cái túi tiền to khổng lồ của nàng!!!!!!!!!! Cho nên nàng chắc chắn sẽ có chuẩn bị mọi thứ thì mới dám làm liều như vậy! Hắn sao lại quên mất nhỉ????????

“Tự bảo trọng!” Hắn mỉm cười với nàng rồi lao về phía trước.

Vũ Phong Triệt tay phải rút nhuyễn kiếm ở bên hông ra.  Tay trái khẽ vung lên, một ngọn lửa mãnh liệt hừng hực cháy theo tay hắn xuất ra nhắm thẳng vào đám hắc y nhân.

Chỉ sau chưa đầy 1 khắc, đám hắc y nhân đã bị giết hơn phân nửa. Vũ Phong Triệt giống như một mãnh long ở giữa đám hắc y nhân giương nanh múa vuốt.

Thiên Tuyết đứng một bên khẽ mỉm cười. Không hổ danh là người được Hỏa Long chọn.

Ở thế giới này, có một thứ kì lạ vượt quá tưởng tượng của nàng, đó là linh lực. Tuy số người có linh lực rất ít nhưng họ có tuổi thọ cao hơn người bình thường, không bị già đi nhưng không phải là bất tử và sức mạnh của họ có thể quyết định sống còn của một đế quốc.

Người có linh lực có ba dạng chính:

  • Dạng thứ nhất là được truyền thụ theo huyết thống. Những người được truyền thụ như thế này khá nhiều, nhưng do đó sức mạnh của họ cũng không đồng đều, có người mạnh, có người yếu.
  • Dạng thứ hai là có được nhờ người khác truyền thụ. Những người có được linh lực kiểu này rất ít vì trong quá trình tiếp nhận linh lực nếu cơ thể không có khả năng thích ứng hay dung hòa thì chắc chắn sẽ bị chính linh lực dày vò đến chết.
  • Dạng thứ ba chính là những người có được linh lực nhờ giao ước với linh thú. Người được linh thú chọn kí kết giao ước sẽ nhận được toàn bộ sức mạnh của nó. Giao ước này khi lập ra cũng tạo ra những hạn chế nhất định, linh thú chết thì người cũng sẽ chết đi. Linh thú chết đi thì sức mạnh của nó sẽ không biến mất mà bị phong ấn lại, qua vài nghìn năm sức mạnh đó sẽ tái tạo ra một linh thú mới.

Linh lực được chia thành hai hệ chính : Âm và Dương; chia thành 8 thuộc tính : thủy, hỏa, phong thổ, mộc, lôi, ám, băng. Một người có thể sử dụng được một hoặc nhiều thuộc tình nhưng sẽ chỉ thuộc một hệ nhất định.(t/g: Vì lòng nhân từ của ơn trên, sao cái này nó lằng nhằng vậy khiến ta cũng lười viết)

Đám hắc y nhân sau một hồi giao tranh cũng dần cảm nhận được tỉ lệ thắng của họ là rất thấp. Đa số bọn họ chỉ có võ công, một số có linh lực nhưng linh lực không cao. So với một người vừa có linh lực theo huyết thống, vừa kí giao ước với Hỏa Long như Vũ Phong Triệt thì quả thực không bằng dù chỉ một phần ngàn.

Kế hoạch thay đổi – bảo toàn tính mạng của càng nhiều người càng tốt.

Vì vậy đma hắc y nhân đồng loạt chuyển từ thế tấn công sang phòng thủ, vừa đánh vừa lùi.

‘Muốn chạy? Không dễ vậy đâu!’ Vũ Phong Triệt cười lạnh, không hể hạ thủ lưu tình. Từng kiếm xuất ra nhất kích tất sát.

Bỗng, một hắc y nhân chuyển hướng tấn công… nhắm Thiên Tuyết công kích.

Suốt bấy lâu này ở bên cạnh hắn phát hiện ra nàng không hề có nội lực. Vũ Phong Triệt nhất thời bị kích động, chiêu thức dần trở lên hỗn loạn. Tâm của hắn lúc này hoàn toàn đặt lên Thiên Tuyết. Hắn chỉ muốn nhanh chóng giả vây để có thể đến chỗ Thiên Tuyết. Đáng tiếc cho dù hắn có một địch mười, nhưng vì số lượng hắc y nhân quá đông cho nên không thể thoát ra được.

“A”. Trong lúc nhất thời hỗn loạn, Vũ Phong Triệt bị đam trúng vai phải. Vết thương khá sâu,nhuộm sậm một mảng y phục. “Tuyết nhiiiii!!!!” Hắn hét lên, vẫn một mực tìm cách lao về phía Thiên Tuyết. Chỉ cần nghĩ đến cảnh nàng bị thương là trái tim hắn như bị vạn kiếm xuyên qua, đau đớn vô cùng.

Advertisements

2 comments on “Hoàng Hậu Gian Thương Chương 8

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s